Việt sử giai thoại / Nguyễn Khắc Thuần. Tập 8, 45 giai thoại thế kỉ XIX - Nguyễn, Khắc Thuần
Cuốn sách tập hợp những giai thoại của thế kỉ XIX như: Lược truyện thừa thiên Cao Hoàng Hậu; Nguyễn Phúc Đài ba lần mắc lỗi; Sự xấc xược của Quảng Uy Công Nguyễn Phúc Quân.