Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam / Phạm Trung Lương; Hoàng Hoa Quân; Nguyễn Ngọc Khánh; Nguyễn Văn Lanh; Đỗ Quốc Thông - Phạm, Trung Lương (chủ biên)
Cuốn sách này trình bày khái quát cơ sở lý luận về du lịch sinh thái; tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam; một số định hướng, giải pháp cơ bản để phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam.