Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam / TS. Nguyễn Văn Luật - Nguyễn, Văn Luật.
Những vấn đề cơ bản về Luật Hiến pháp. Sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam. Phân tích các định chế cơ bản của Luật Hiến pháp bao gồm: chế độ chính trị, kinh tế, chính sách xã hội, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ, đối ngoại, quốc phòng, an ninh quốc gia, quốc tịch Việt Nam...