Giáo trình thị trường chứng khoán / Hoàng Đình Minh (ch.b.), Chu Nguyên Bình, Nguyễn Tiến Hùng... - Hoàng, Đình Minh
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thị trường tài chính, cơ chế vận hành và những quy định của một Sở giao dịch chứng khoán tại Việt Nam; kiến thức và kỹ thuật đánh giá chứng khoán, chiến lược đầu tư cơ bản cho những loại chứng khoán khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu và chứng khoán phái sinh; tìm hiểu hoạt động của công ty chứng khoán và quỹ đầu tư; tổ chức kinh doanh chứng khoán; phân tích và đầu tư chứng khoán; rủi ro và quản trị rủi ro trong kinh doanh chứng khoán; đạo đức nghề kinh doanh chứng khoán.