Thanh toán và tín dụng quốc tế / ThS. Nguyễn Thị Thu Hương - Nguyễn, Thị Thu Hương
Khái quát về cán cân thanh toán quốc tế, tỷ giá hối đoái và thị trường ngoại hối. Các phương tiện và điều kiện thanh toán trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Tổng quan về tín dụng quốc tế, tín dụng tài trợ xuất khẩu của các ngân hàng thương mại Việt Nam.