Luật tục Thái ở Việt Nam / Ngô Đức Thịnh, Cầm Trọng, Tô Ngọc Thanh - Ngô, Đức Thịnh - Cầm Trọng (sưu tầm, dịch và giới thiệu)
Cuốn sách này khái quát luật tục Thái ở Việt Nam, đó là các luật lệ của người Thái Đen ở Thuận Châu, người Mường ở Thuận Sơn, người Thái ở Tây Bắc...