Văn hóa lễ tục ABC / Phạm Côn Sơn; GS.TSKH. Tô Ngọc Thanh - Phạm, Côn Sơn
Cuốn sách này trình bày khái quát văn hóa lễ tục ma chay, cưới hỏi, giỗ tế của các vùng, miền, tộc người Việt theo thứ tự vần ABC.