Truyện cổ dân gian Việt Nam tuyển chọn / Hoàng Quyết; GS.TSKH. Tô Ngọc Thanh - Hoàng, Quyết
Cuốn sách này tuyển tập các truyện cổ dân gian Việt Nam như: Cô gái diệt muỗi tinh, Chàng dũng sĩ, Bợm gặp Bợm, Nàng Sính và chúa làng