Quản trị học / GS.PTS. Đỗ Hoàng Toàn, - Đỗ, Hoàng Toàn
Cung cấp kiến thức cơ bản và hệ thống về quản trị học cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế và những người tham gia điều hành các tổ chức đông người trong xã hội