Luật tục Chăm và luật tục Raglai / Phan Đăng Nhật; Nguyễn Thế Sang; GS.TSKH. Tô Ngọc Thanh - Phan, Đăng Nhật
Cuốn sách này khái quát về người Chăm và văn hóa Chăm; luật tục Chăm; kế thừa luật tục Chăm xây dựng quy ước làng văn hóa đoàn kết, yên vui, ấm no, hạnh phúc...