Tư tưởng tiến bộ- Triết lý nhân sinh thực tiễn của nhân dân và vai trò của vè, truyện kể trong văn học dân gian - Vũ, Tố Hảo
Cuốn sách này nói về tư tưởng dân chủ tiến bộ và triết lí nhân sinh thực tiễn của nhân dân qua văn học dân gian, truyện kể và vè trong đời sống văn hóa dân tộc