Văn hóa dân gian một số tộc người / GS.TSKH. Tô Ngọc Thanh (chịu trách nhiệm nội dung) - GS.TSKH. Tô, Ngọc Thanh
Cuốn sách này nói về văn hóa dân gian người Tày Cao Bằng, vài nét về người Cơ Lao trắng huyện Đồng Văn, người Mảng ở Nậm Ban...