Thương hiệu với nhà quản lý / Nguyễn Quốc Thịnh, Nguyễn Thành Trung - Nguyễn, Quốc Thịnh
Cuốn sách này nói về nhận thức chung về thương hiệu,lựa chọn mô hình xây dựng thương hiệu, liên kết và liên tưởng thương hiệu,...