Tiếp thị số: Hướng dẫn thiết yếu cho TRuyền thông mới & Digital Marketing / Wertime Kent; Fenwick Ian - Wertime, Kent
Cuốn sách này nói về phương tiện truyền thông mới và tiếp thị trong thế kỷ XXI; các kênh kỹ thuật số; khung kế hoạch tiếp thị số...