Hỏi đáp về triều Nguyễn và Huế xưa tập 1 / Nguyễn Đắc Xuân - Nguyễn, Đắc Xuân
Cuốn sách này tập hợp các hỏi-đáp về triều nguyễn về địa lí lịch sử , huế qua các triều đại , đời sống tinh thần, văn minh vật chất , ...