Thịnh vượng chung - Kinh tế học cho hành tinh đông đúc : Sách tham khảo / Jeffey D.Sachs; Dịch: Đức Tuệ - Sách, Jeffrey
Nghiên cứu về kinh tế học: kinh tế học mới cho thế kỷ XXI, sự bền vững của môi trường, thách thức về nhân khẩu học, sự phồn vinh cho tất cả mọi người và giải quyết vấn đề toàn cầu