Pháp luật dân sự và thực tiễn xét xử / Tưởng Duy Lượng - Tưởng, Duy Lượng
Cung cấp những kiến thức cơ bản về pháp luật dân sự và thực tiễn xét xử: bảo vệ quyền sở hữu theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2005, chuyển quyền sử dụng đất và hướng xử lý tranh chấp, chuyển quyền sử dụng đất có liên quan đến chính sách cải tạo của Nhà nước, quyền thừa kế, xác lập quyền sở hữu theo thời hiệu...