Nền ngoại giao toàn diện Việt Nam trong thời kỳ hội nhập / Phạm Gia Khiêm - Phạm, Gia Khiêm
Tập hợp những bài viết, bài nói chuyện, trả lời phỏng vấn của đồng chí Phạm Gia Khiêm về việc triển khai đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian đồng chí đảm nhiệm cương vị Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao từ tháng 7/2006 đến tháng 8/2011