Những bài học nhỏ từ tư tưởng lớn Hồ Chí Minh / Trần Quang Nhiếp - Trần, Quang Nhiếp
Sự cần thiết phải học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Xây dựng và phát huy vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam; Xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Vi trí vai trò của nhân dân