Lịch sử quan hệ đối ngoại Việt Nam (1940 - 2010) / GS.Vũ Dương Ninh - Vũ, Dương Ninh
Trình bày những nét cơ bản về lịch sử quan hệ đối ngoại Việt Nam từ năm 1940-2010, trải qua các giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước, bối cảnh quốc tế và trong nước dẫn đến các sự kiện, diễn tiến quá trình lịch sử quan hệ đối ngoại của Việt Nam