Cơ sở văn hóa Việt Nam / Trần Quốc Vượng (Chủ biên); Tô Ngọc Thanh; Nguyễn Chí Bền; Lâm Mỹ Dung; Trần Thúy Anh - Trần, Quốc Vượng (chủ biên)
Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc những khái niệm cơ bản của văn hóa, những cấu trúc các thiết chế và chức năng của văn hóa, diễn trình lịch sử của văn hóa Việt Nam, những không gian văn hóa của Việt Nam,cũng như nghiên cứu văn hóa Việt Nam và sự phát triển của nó.