Hỏi - Đáp về giáo dục hướng nghiệp và nghề nghiệp trong các cơ sở giáo dục / Lê Thị Mai Hoa - Lê, Thị Mai Hoa
Bao gồm 126 câu hỏi đáp trình bày những vấn đề chung về giáo dục hướng nghiệp và nghề nghiệp trong các cơ sở giáo dục; những quy định liên quan đến người học, nhà giáo và tổ chức trong giáo dục hướng nghiệp, nghề nghiệp