Tìm hiểu về môi trường và động cơ làm việc trong khu vực công : Sách chuyên khảo / Nguyễn Thị Vân Hương (ch.b.), Bùi Huy Khiên, Nguyễn Thị Yến...
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về môi trường và động cơ làm việc trong các tổ chức nói chung và khu vực công nói riêng; tạo môi trường và động cơ làm việc trong khu vực công, đặc biệt là các cơ quan hành chính nhà nước nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của khu vực công ở nước ta hiện nay