Quản trị chiến lược / Lê Văn Tâm, Phạm Hữu Huy - Lê, Văn Tâm
Giới thiệu chung về chiến lược và quản trị chiến lược, xây dựng chiến lược, thực hiện và đánh giá chiến lược, chiến lược toàn cầu của doanh nghiệp và ứng dụng của quản trị chiến lược vào doanh nghiệp vừa và nhỏ