Phòng, chống "diễn biến hoà bình" ở Việt Nam - Mệnh lệnh của cuộc sống / PGS.TS.NGND Nguyễn Bá Dương - Nguyễn, Bá Dương
Tập trung phân tích và làm rõ bản chất "cuộc cách mạng lý luận" và âm mưu "diễn biến hoà bình" chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch; vạch trần mưu đồ " tự diễn biến", "tự chuyển hoá" - chiêu trò mới của "diễn biến hoà bình"; đồng thời đưa ra các chủ trương, giải pháp đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hoà bình" chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch