Bài tập phân tích dự án đầu tư / TS.Phạm Thị Thu Hà - Phạm, Thị Thu Hà
Giá trị theo thời gian của tiền tệ các giá trị tương đương; các phương pháp đánh giá hiệu quả dự án đầu tư; hiệu quả kinh tế tài chính; phân tích hiệu quả dự án đầu tư trong điều kiện có rủi ro