Giá trị của nợ - Cẩm nang quản lí tài chính gia đình : Sách tham khảo / Anderson, Thomas J., Biên dịch và hiệu đính: Trọng Minh, Kim Thoa, Minh Thu, Minh Hải - Anderson, Thomas J.
Chia sẻ một cái nhìn mới mẻ về giá trị của nợ trong quản lí tài sản cá nhân và hộ gia đình, cụ thể về triết lý nợ chiến lược, giảm thiểu chi phí, tác động và thời gian của khốn khó tài chính, giá trị khoản vay, tích lũy tài sản lâu dài thông qua việc đạt được lợi nhuận chênh lệch, giải pháp huy động vốn, tạo nguồn thu nhập được ưu đãi thuế khi nghỉ hưu hoặc ly dị