Nghiên cứu so sánh Hiến pháp các quốc gia Asean / Đại học Luật Hà Nội - TS. Tô Văn Hòa - Tô, Văn Hòa
Cuốn sách gồm 8 chương:1.Khái quát về đất nước và hoàn cảnh ra đời của Hiến pháp hiện hành các quốc gia Asean.2.Hình thức, cấu trúc nội dung, tính hiệu lực và thủ tục sửa đổi, bổ sung Hiến pháp các quốc gia Asean.3.Lời nói đầu và các chế độ nhà nước trong Hiến pháp các quốc gia Asean.4.Chế định quyền và nghĩa vụ cơ bản trong Hiến pháp các quốc gia Asean.5.Chính thể và sự thể hiện nguyên tắc tam quyền phân lập trong tổ chức bộ máy nhà nước các quốc gia Asean.6.Kiểm soát quyền lực nhà nước trong Hiến pháp các quốc gia Asean.7.Các quy định về chính quyền địa phương trong Hiến pháp các quốc gia Asean.8. Một số nhận xét chung về Hiến pháp các quốc gia Asean và những kinh nghiệm có thể tham khảo đối với Việt Nam.