Hiệp định Giơnevơ - 50 năm nhìn lại : Sách tham khảo / PGS.TS Vũ Dương Huân (Chủ biên.), Th.S Trần Chí Thành, Th.S Dương Minh Ngọc - Trần Chí Thành
Tìm hiểu về hiệp đing Giơnevơ và những nhìn nhận ngày nay về hiệp định này: ký kết và đấu tranh thi hành hiệp định Giơnevơ, ý nghĩa lịch sử của hiệp định Giơnevơ, cùng một số bài học kinh nghiệm