Truyền thông quốc tế / Vũ Thanh Vân - Vũ, Thanh Vân
Trình bày lịch sử hình thành và phát triển của báo chí thế giới. Các yếu tố thúc đẩy toàn cầu hoá thông tin, ngành kinh doanh truyền thông toàn cầu ngày nay. Quản lý cơ quan báo chí - truyền thông toàn cầu và tập đoàn báo chí - truyền thông