Hỏi - Đáp về xã hội học đại cương : Dùng cho sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng / TS Dương Quốc Quân,TS Lê Thị Tuyết, Th.S Vương Thuý Hợp (Đồng chủ biên) - Dương, Quốc Quân
Gồm 75 câu hỏi đáp, phân tích về các phạm trù và khái niệm cơ bản như cơ cấu xã hội, phân tầng xã hội, nhóm xã hội, thiết chế xã hội...; các quan điểm của một số trường phái xã hội học và một số nhà xã hội học tiêu biểu; lịch sử hình thành và phát triển của xã hội học...