Đón đầu siêu lạm phát : Sự chuẩn bị giúp các bạn tạo siêu lợi nhuận / Jonathan Quek,Alex Hưng dịch - Quek,Jonathan
Khái quát bản chất thế giới tài chính, hệ thống tiền tệ toàn cầu trước bức tranh khủng hoảng, lạm phát. Tìm hiểu lịch sử tiền tệ, bản chất của việc hình thành quá trình buôn bán, trao đổi hàng hoá cũng như kinh nghiệm đầu tư tài chính của tác giả