Marketing dịch vụ / PGS.TS.Lưu Văn Nghiêm; GS.TS. Nguyễn Thành Độ - Lưu, Văn Nghiêm
Cuốn sách nói về bản chất của marketing dịch vụ; xây dựng mục tiêu dịch vụ có hiệu quả; định vị dịch vụ;vai trò và kiểm soát trong giao tiếp cá nhân dịch vụ...