Hỏi đáp về văn hóa độc đáo trong kiến trúc nhà ở các dân tộc / TS.Trần Thị Hà; Hoàng Lan Anh - Trần, Thị Hà
Cuốn sách này đưa ra các câu hỏi dạng ngắn nhằm làm nổi bật nét đặc sắc trong kiến trúc nhà ở các dân tộc ở từng vùng miền trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam