Hỏi đáp 1000 năm Thăng Long - Hà Nội / Tô Hoài, Nguyến Vinh Phúc. 4, Tập 2 - Tô Hoài
Cuốn sách này nói về sự kiện Pháp hạ thành Hà Nội lần thứ nhất như thế nào, sự kiện xảy ra ở Cầu Giấy năm 1873,... Thêm vào đó nó còn là tập hợp những kiến thức cơ bản về sự kiện, nhân vật, địa danh, di tích văn hoá,..