Hỏi đáp 1000 năm Thăng Long - Hà Nội / Tô Hoài, Nguyến Vinh Phúc. 4, Tập 1 - Tô Hoài
Cuốn sách này nói về Hà Nội là gì và địa danh Hà Nội bắt đầu từ bao giờ, Hà Nội đã trải qua bao lần đổi tên,... Thêm vào đó nó còn là tập hợp kiến thức cơ bản về những sự kiện, nhân vật, địa danh, di tích văn,...