Đối thoại với các nền văn hóa Myanmar / Trịnh Huy Hóa (Biên dịch) - Trịnh, Huy Hóa
Cuốn sách viết dựa trên cấu trúc: những điểu kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử và nền kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống ... của Myanmar.