Kỳ quan hang động Việt Nam : The wonders of Vietnamese caves / Nuyễn Quang Mỹ ( chủ biên ) - Nguyễn, Quang Mỹ
Cuốn sách cho thấy được những bức tranh toàn cảnh và có hệ thống của về hang động để giớ thiệu với khách du lịch trong và ngoài nước...