Thành công trong bán hàng : Những kỹ năng và công cụ tạo nên sự khác biệt nhằm giúp bạn bán được hàng / Patric Forsyth; Dũng Tiến; Thúy Nga (Biên dịch) - Dũng,Tiến
Cuốn sách cung cấp kiến thức như trước khi tiếp cận khách hàng, tạo ấn tượng đầu tiên thích hợp, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thắt gút thành công, hoạt động tiếp cận...