Tính mùa vụ đối với du lịch biển Hạ Long / Vũ Thanh Thuỷ; GVHD: Nguyễn Thị Thu Mai; CVDT: Phạm Lê Thảo - Vũ, Thu Thuỷ
Cuốn sách này nói về tính mùa vụ tại khu du lịch Hạ Long, một số giải pháp nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng của tính mùa vụ đến hoạt động du lịch biển ở Hạ Long