Mid-Autumn Festival / Hữu Ngọc, Lady Borton - Hữu, Ngọc
Cuốn sách nói về những văn hóa của người Việt Nam bao gồm: sự tích các lễ tục, lịch sử, văn học, nghệ thuật và giải trí, thực phẩm và một số từ vụng.