Quản trị chiến lược công ty : Phát huy tiềm lực cạnh tranh / TS. Hà Nam Khánh Giao. 2, 1 - Hà, Nam Khánh Giao
Cuốn sách này hướng dẫn phương pháp phát huy tiềm lực cạnh tranh trong quản trị chiến lược công ty