Bí quyết học đâu nhớ đó : Phương pháp ghi nhớ khôn ngoan / Peter C. Brown, Mark A. McDaniel, Henry L. Roediger III ; Lưu Thị Thanh Huyền dịch - Brown, Peter C.
Những bí quyết giúp bạn có được thành công trong phương pháp học tập và ghi nhớ thông minh: Học tập thông qua các hồi tưởng đa dạng; rèn luyện ngắt quãng và đan xen nhiều nội dung; đưa kiến thức mới vào một ngữ cảnh rộng hơn; đúc rút nguyên lý và nguyên tắc để khu biệt các vấn đề...