Tăng tốc đến thành công : Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu / Lâm Minh Chánh. Tập 1 - Lâm, Minh Chánh
Giới thiệu những ý tưởng cốt lõi, những bài học hay được viết trong những cuốn sách kinh doanh hàng đầu giúp cho các doanh nhân, nhà quản lý, người trẻ tuổi khởi nghiệp nắm bắt được những bí quyết thành công trong kinh doanh