Tập tục và nghi lễ dâng hương / Thích Thanh Duệ, Quảng Tuệ, Tuệ Nhã - Thích, Thanh Duệ
Cuốn sách nói về nghi lễ dâng hương tại gia. tại Đình, đền, Miếu, Phủ, tại Chùa. Nghi lễ dâng hương bồi hoàn long mạch...