Bách khoa toàn thư tuổi trẻ: Văn học và nghệ thuật / Trần Đình Tùng, Ông Văn Tùng. Phần 2 - Trần, Đình Tùng
Cuốn sách này trình bày về vũ điệu âm nhạc, các loại nhạc, các nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới...