Idioms Organiser / John Wright - John.Wright
Idioms Organiser là quyển bài tập thành ngữ đầy đủ nhất dành cho người học trình độ trung cấp và nâng cao. Thích hợp sử dụng làm giáo trình giảng dạy hoặc tài liệu tự học, quyển sách này giúp việc học dễ dàng hơn bằng cách hệ thống các thành ngữ theo ba cách: Phép ẩn dụ, các chủ đề, các từ khóa.