Tâm lý khách du lịch / Hồ Lý Long - Hồ, Lý Long
Cuốn sách cung cấp cho người học một số kiến thức cơ bản về tâm lý con người trong cuộc sống nói chung và tâm lý khách du lịch trong hoạt động kinh doanh du lịch nói riêng.