Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối / John C. Maxwell, Thảo Nguyên dịch - Maxwell, John C
Trình bày 5 nguyên tắc nền tảng khi kết nối giao tiếp với mọi người. Đưa ra 5 ứng dụng hành động giúp kết nối thành công với mọi người