1% và 9% tài năng và mồ hôi nước mắt / John C. Maxwell, Hồng Lê dịch - Maxwell, John C
Bằng cái nhìn xuyên suốt lịch sử và thời đại chúng ta đang sống, tác giả đã đúc kết 13 lựa chọn mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người "trên cả tài năng"